Top những thiết kế nội thất đẹp ở Cần Thơ

Thành Phố Cần Thơ tuy không lớn bằng HCM nhưng được đánh giá là thành phố hiện đại với tốc độ phát triển nhanh, là thành phố hiện đại với sự phát triển của các ngành nghề theo hướng hiện đại.

Trong đó nội thất là lĩnh vực được các chuyên gia đánh giá cao, khi Cần Thơ xuất hiện nhiều đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp.

Hiện nay, các đơn vị nội thất tên tuổi đều có mặt và cung cấp dịch vụ nội thất Cần Thơ chuyên nghiệp và hiện đại.

Trong đó, 1 đơn vị khá uy tín ở HCM đã đến Cần Thơ và nhanh chóng xây dựng được niềm tin của người dân Cần Thơ, đó là NovaFurniture. Đơn vị này được người dùng tin cậy nhờ chất lượng thi công chuyên nghiệp và thời gian bảo hành lâu hơn các đơn vị khác.

Sau đây là những dự án Nội thất Cần Thơ của NovaFurniture tại thành phố này:

1. Nội thất gỗ hiện đại Cần Thơ
thietkethicongnoithatcantho1a 1
thietkethicongnoithatcantho4a 1

2. Nội thất hiện đại
novakitchen noithat e31
novakitchen noithat e34

3. Nội thất phòng bếp cao cấp
hinh10e 4
hinh10d 1
hinh10a 1
hinh10b


4. Nội thất tủ bếp sang trọng
duantubepct1a
duantubepct3a
duantubepct2a


5. Nội thất căn hộ cao cấp
tubep0023 1
tubep0028aa 1
tubep0025 1

Đây là những mẫu nội thất được người dùng đánh giá cao và hài lòng về chất lượng nhất.
Sau khi phân tích, chúng tôi nhận thấy các không gian nội thất này đều có điểm chung là tủ bếp và phòng bếp khá đẹp và hiện đại. Khác với các phong cách nội thất cũ, những không gian nội thất này thường tập trung vào không gian nhà bếp và khu vực bàn ăn.
Sau khi tìm hiểu thì chúng tôi được biết, hầu hết mọi người trong nhà đều bận rộn, thường về là tập trung ăn uống, nên không gian nhà bếp là không gian được sử dụng nhiều nhất. Và đó chính là cách mà NovaFurniture lấy lòng được khách hàng khi Tủ bếp, nhà bếp là lĩnh vực họ chuyên nghiệp nhất và là điểm nổi trộ hơn so với nhiều đơn vị nội thất khác.
 

Bình luận