Trải chiếu ra đây nghe người chơi hệ làm nail móng dài kể 7749 kiếp nạn: Vắt không nổi trái tắc, nhấn nút bồn cầu cũng không xong!

Tầm này thì tài khoản ngân hàng của ai cũng đã "hòm hòm" rồi, công việc cũng coi như tạm xong và có thể chăm lo một chút cho bản thân. Nếu như các anh con trai tranh thủ đi sắm áo quần, mua quà Tết cho gia đình, thì hội con gái lo gì thì lo, trước mắt cứ phải đi làm nail cho nó chỉn chu cái đã. Bình thường đã siêng đi làm móng rồi, đến Tết thì càng phải có một bộ thật xinh để còn gặp mặt "chặt chém" bạn bè.

Nhưng ai làm nail rồi thì thừa biết, có đến tận 7749 nỗi khổ khi đi làm được bộ móng đẹp mà không phải phái đẹp thì không thể nào hiểu. Nhất là đối với những người chơi hệ... làm nail có móng dài. Ăn uống vận động, vui chơi giải trí cái gì cũng phiền ơi là phiền!

Clip: Nỗi khổ của chị em có móng tay dài

Mới đây trên TikTok, một đoạn clip ghi lại cảnh cô nàng khổ sở vắt một miếng tắc mãi không xong. Nguyên nhân cũng đến từ bộ móng tay vừa làm. Đông đảo cư dân mạng, nhất là hội con gái đã tỏ ra đồng cảm với cô nàng vô cùng tận.

Trải chiếu ra đây nghe người chơi hệ làm nail móng dài kể 7749 kiếp nạn: Vắt không nổi trái tắc, nhấn nút bồn cầu cũng không xong!
Trải chiếu ra đây nghe người chơi hệ làm nail móng dài kể 7749 kiếp nạn: Vắt không nổi trái tắc, nhấn nút bồn cầu cũng không xong! - Ảnh minh hoạ 2

Vắt một trái tắc mà như phải vận dụng toàn bộ nội công...

Những bình luận của hội con gái mê làm nail:

- Vắt trái tắc thế này còn đỡ, hãy tưởng tượng lúc chúng tôi tìm cách nhấn nút bồn cầu... Mỗi lần nhấn là mỗi lần khổ cực.

- Các chị có hiểu lúc bôi kem dưỡng ko, cho ngón tay vào quẹt kem nó chui vào cái móng hết, còn gỡ thịt gỡ xương phải lấy tăm xỉa móng nó mới ra.

- Mấy ngày đầu mới làm móng tôi cũng giữ gìn lắm, sau nó bong tôi cũng kệ luôn.

- Các bác ơi rút kinh nghiệm là phải dọn dẹp xong xuôi hết mọi thứ rồi mới đi làm nail nha.

- Em van xin chị chủ clip khoe nguyên cái bàn tay lại cho em chụp màn hình để mai làm được không? Chứ em muốn làm giống vậy mà không biết kêu sao...

- Đó là lí do mị không đời nào làm móng dài.

Nguồn: Tổng hợp, Quynh Anh Rio

Bình luận

Những tin mới hơn