Trần Đức Bo "tuyển" bạn gái giỏi chuyện 18+ và không để đầu đinh, ai mai mối đúng gu tặng ngay 5 triệu

Cách đây không lâu, trong một bài phỏng vấn, Trần Đức Bo đã tiết lộ rằng bản thân anh là người song tính - Bisexual; nghĩa là thích cả 2 phái nam và nữ. Mới đây, Trần Đức Bo lại tiếp tục đăng bài công khai "tuyển" bạn gái khiến nhiều người chú ý.

Trần Đức Bo

Đây là tấm hình Trần Đức Bo đăng tuyển vợ

Trần Đức Bo sinh năm 1999, nghĩa là năm nay mới 22 tuổi, KPI lấy vợ còn hẳn 8 năm mới chạm mốc 30. Tuy nhiên, hiện tại thì anh chàng đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ, mong muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với bạn gái. Vậy nên hiện tượng mạng này đã đăng lên trang cá nhân một bài post khá dài, ghi rõ từng yêu cầu chọn bạn gái tương lai.

Trong đó, Trần Đức Bo gây chú ý khi yêu cầu bạn gái phải có chiều cao 1m70, không được cạo trọc đầu hay để đầu đinh. Ngoài ra, anh bạn cũng có những yêu cầu về số đo vòng 1 và vòng 2, đặc biệt là thêm cả chuyện... 18+. Nếu ai giới thiệu được cô gái đáp ứng đầy đủ, Trần Đức Bo sẽ "gửi tiền cafe" là 5 triệu đồng.

Trần Đức Bo

Tiêu chí tìm bạn gái của Trần Đức Bo khiến nhiều người đọc xong không khỏi... ngỡ ngàng

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao về những tiêu chí "tuyển" bạn gái của Trần Đức Bo. Về phần mình, bạn nghĩ sao?

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Những tin mới hơn