Trang Hý: Cover bài nào là dân tình quên luôn bản gốc, lên đồ lồng lộn đi xin tiền “đầy phẩm giá”

Trang Hý x MoMo | Phiên bản “Xin tiền - MoMo” liền đầy phẩm giá

Clip mới đây trên Facebook của Trang Hý khiến dân tình một phen rần rần vì độ hài hước và lầy lội của cô nàng. Dù ở nhà giãn cách, cô nàng vẫn xuất hiện với outfit không thể "Trang Hý" hơn, vẫn "quả" tóc hồng huyền thoại, cô nàng còn diện thêm mũ hồng, áo hồng, váy hồng phải nói là "nổi bần bật".

Thoạt nhìn tưởng Trang Hý sắp sửa đi đâu, nhưng thực ra mặc đẹp để giãi bày nỗi lòng sâu cay mà thôi. Mùa dịch ở nhà giãn cách, hết tiền xài có lẽ là tình cảnh chung của tất cả mọi người và Trang Hý không ngoại lệ. Và đẳng cấp của cô nàng là quyết định dùng khả năng đàn hát sở trường của mình để… xin bạn bè "MoMo liền cho vài k".

Trên nền nhạc bài hát đã gây sốt trước đó là "Chuyển tiền - MoMo liền", Trang Hý gây bất ngờ vì sự sáng tạo lời bài hát "Xin tiền - MoMo liền" khiến dân tình... quên luôn bản gốc. Bài hát vừa nghe đã nói lên tâm trạng của biết bao bạn trẻ mùa này khi ở nhà giãn cách: "Nghèo không còn 1 xu/ Chang kêu la gào rú/ Muốn có tiền xài liên miên/ Chang sẽ quên muộn phiền/ Mà bây giờ tiền đâu ra/ A! đi xin một chút nhá/ Mấy đứa bạn giàu sang mà/ Xin nó cho mình liền…". Quả là cao kiến, có hội bạn theo lời Trang Hý là "giàu sang", "tình bạn mê ly" mà không đi xin thì đúng là uổng phí!

Chưa kể, Trang Hý còn đầy "chanh sả" mách nước cách chuyển tiền sao cho vừa nhanh, vừa tiện mà còn miễn phí, đó chính là mở app MoMo và nhập số điện thoại của cô nàng là có thể chuyển tiền. Mùa dịch khó khăn, cho mấy K thì tùy lòng hảo tâm và Trang Hý nhận hết. Không dừng ở đó, "vựa muối" tiếp tục khiến mọi người ám ảnh với lời gợi ý "các bạn các dư giả thì bây giờ chuyển tiền nhanh gọn lẹ lắm á, nên là MoMo Chang liền nha, hí hí".

Trang Hý: Cover bài nào là dân tình quên luôn bản gốc, lên đồ lồng lộn đi xin tiền “đầy phẩm giá”

"Muốn có tiền sài liên miên" thì… đi xin liền, đó là bí-kíp của Trang Hý - Ảnh: Facebook nhân vật

Chắc chưa có ai đi xin tiền lại lầy lội và duyên dáng như Trang Hý. Màn hát "Xin tiền - MoMo liền" của Trang Hý nhanh chóng nhận được yêu thích và chia sẻ nhiệt tình của cộng đồng mạng. Nhiều người dự đoán bản cover này của cô nàng sẽ viral không kém "Chị ong nâu" phiên bản Kpop trước đó. Có thể sau màn xin tiền đi vào lòng đất này, hy vọng cô nàng không chỉ được bạn bè mà cả người hâm mộ "MoMo liền" dồn dập.

Trang Hý là nhân vật luôn khiến người hâm mộ và dân tình yêu mến bằng những màn cover và Vlog hài hước trước đó của mình. Dù không sở hữu ngoại hình quá xinh đẹp hay quyến rũ nhưng cô gái này "nổi như cồn" và sở hữu lượng fan đông đảo. Xét về độ "nhiều muối", "mặn mà" thì không ai qua được Trang Hý, có người còn ưu ái gọi Trang Hý là "con gái của biển cả" vì những trò lố, bựa nhưng vẫn rất duyên của cô nàng.

Lần xuất hiện này, Trang Hý tiếp tục gây sốt khi hát xin tiền trên nền nhạc bài hát "Chuyển tiền - MoMo liền". "Chuyển tiền - MoMo liền" là bài hát do nhạc sĩ Bùi Công Nam viết lời. Bài hát này đã được hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Diệu Nhi, Minh Dự, Dương Hoàng Yến... cover và tạo hot trend trên mạng xã hội trong thời gian gần đây.

Bình luận

Những tin mới hơn