Trên tay Garmin Tactix Delta Solar: Thiết kế hầm hố, độ bền chuẩn quân sự

Mẫu Tactix Delta đã ra mắt thị trường trước đó với phiên bản Sapphire, tuy nhiên ở thị trường Việt Nam thì hầu như chưa biết nhiều đến mẫu này, và Garmin vừa cho ra mắt mẫu đồng hồ này chính thức tại Việt Nam với phiên bản Solar.

Trên tay Garmin Tactix Delta Solar: Thiết kế hầm hố, độ bền chuẩn quân sự - Ảnh minh hoạ 2

Tactix Delta vẫn là mẫu đồng hồ tròn với thiết kế bên ngoài khá giống với dòng Fenix Series, tuy nhiên chiếc đồng hồ này có phần hầm hố hơn khá nhiều nhờ vào viền xung quanh mặt đồng hồ được làm phẳng.

Trên tay Garmin Tactix Delta Solar: Thiết kế hầm hố, độ bền chuẩn quân sự - Ảnh minh hoạ 3
Tactix Delta vs Fenix 6 Sapphire

Với kích thước mặt 51mm nên mẫu đồng hồ này sẽ khá phù hợp với những người có cổ tay lớn. Có thể nói, Tactix Delta dường như là một phiên bản nâng cấp của dòng Instinct khi sở hữu tiêu chuẩn độ bền quân đội, với khả năng kháng nước lên đến 10 ATM.

Trên tay Garmin Tactix Delta Solar: Thiết kế hầm hố, độ bền chuẩn quân sự - Ảnh minh hoạ 4

Ngoài được trang bị tiêu chuẩn độ bền quân sự thì đồng hồ còn được trang bị mặt kính có tên Power Sapphire với khả năng hấp thụ năng lượng ánh sáng mặt trời để có được thời gian sử dụng bền bỉ hơn. Theo nhà sản xuất thì pin Tactix Delta có thể đạt đến 24 ngày trong chế độ smartwatch và 56 ngày trong chế độ thám hiểm khi được sạc đủ pin bằng năng lượng mặt trời và 120 ngày trong chế độ tiết kiệm pin.

Trên tay Garmin Tactix Delta Solar: Thiết kế hầm hố, độ bền chuẩn quân sự - Ảnh minh hoạ 5

So với một số mẫu được trang bị kính solar trước đây thì mặt kính trên Tactic Delta cho cảm giác nhìn trong hơn khá nhiều.

Trên tay Garmin Tactix Delta Solar: Thiết kế hầm hố, độ bền chuẩn quân sự - Ảnh minh hoạ 6

Ngoài dây silicon tiêu chuẩn thì bên trong hộp của Tactix Delta cũng sẽ đi kèm với thêm bộ dây vải và loại dây vẫn là QuickFit như các dòng cao cấp khác của Garmin, thao tác lắp dây vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

So với phiên bản có cùng kích thước 51mm là Fenix 6X thì Tactix Delta có trọng lượng gần như tương đương nhau. Cảm giác mang với dây vải khá thoải mái, thoáng hơn so với dây silicon. Mới đầu mang dây vải khá là cứng nhưng sau một thời gian sẽ mềm ra, ôm tay hơn.

Tactix Delta được trang bị khá nhiều tính năng hữu ích trong hoạt động quân sự như dòng Instinct Tactical như:

  • Stealth Mode – Chế độ Tàng hình: Ngăn mọi kết nối đến thiết bị, giúp che dấu vị trí của người dùng trong những lúc cần thiết.
Trên tay Garmin Tactix Delta Solar: Thiết kế hầm hố, độ bền chuẩn quân sự - Ảnh minh hoạ 9
  • Night Vision: Kết hợp với kính nhìn ban đêm giúp người sử dụng có thể nhìn rõ các thông tin hiển thị mà không cần bật đèn màn hình.
  • Kill Switch: Xóa toàn bộ dữ liệu người dùng khi thiết bị bị thất lạc hoặc gặp sự cố về bảo mật
  • Jumpmaster mode: Tính toán các điểm thả ở độ cao theo nguyên tắc quân sự và giúp điều hướng đến mục tiêu sau khi nhảy dù.
  • Dual-Position Format: Dễ dàng đồng bộ hoá vị trí của người dùng và 1 người khác trên cùng 1 màn hình, bằng cách hiển thị toạ độ theo phép chiếu UTM và hệ thống toạ độ tham chiếu quân sự (MGRS)
  • Projected Waypoints: Đặt và lưu các vị trí địa lý từ xa để sử dụng trong tương lai cho việc điều hướng.

Ngoài các tính năng đặc biệt trên thì Tactix Delta vẫn hỗ trợ các tính năng hỗ trợ sức khỏe, luyện tập thể thao như các mẫu đồng hồ cao cấp khác của Garmin.

Trên tay Garmin Tactix Delta Solar: Thiết kế hầm hố, độ bền chuẩn quân sự - Ảnh minh hoạ 10

Sản phẩm tactix Delta Solar đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 24/09/2021 với mức giá 27,49 triệu đồng.

Đánh giá bài viết này

Bài viết có 4822 đánh giá, thứ hạng là 4.5/5.

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

 Từ khóa: thị trường, ra mắt

Bình luận

Những tin mới hơn