Tủ bếp cánh kính là gì? Tủ bếp cánh kính giá bao nhiêu?

Tủ bếp cánh kính là một loại tủ bếp mới trong ngành công nghiệp tủ bếp của Việt Nam với nhiều sự mới lạ về thiết kế.
Vậy tủ bếp cánh kính là gì?

tubepcanhkinh

Nghe tên thôi các bạn cũng có thể hình dung phần nào.
Cánh kính chính là cánh bằng kính, nghĩa là phần cánh của tủ bếp dùng kính, và tất nhiên phải là kính cường lực và dày, 8ly hoặc 10ly.
Xét riêng về vấn đề này các bạn có thể hình dung về độ bền của kính, nếu không bể không trầy xước thì nó có độ bên rất lâu và luông sáng bóng.
1 đặc điểm quan trọng của loại cánh kính này là khung viền bằng gì và kết nối như thế nào?
Cũng là 1 điểm đặc trưng lớn của loại tủ bếp này, chính là khung viền bằng hợp kim nhôm rất chắc chắn và có độ bền rất lâu.
Như vậy, điểm đặc biệt của loại tủ bếp cánh kính này chính là cánh làm bằng kính và khung viền bằng hợp kim nhôm cao cấp.
Xét về tính thẩm mỹ, cánh kính tạo nên một vẻ đẹp đặc biệt khi từ bên ngoài bạn có thể thấy được sự trưng bày ở bên trong, 1 sự sang trọng hết sức thu hút, thu hút mọi ánh nhìn khi mới bước vào căn phòng bếp.

Bên cạnh đó, loại tủ bếp này được đánh giá cao hơn hẳn nhờ tính tiện dụng mà không loại tủ bếp nào có. Đó chính là sử tiện dụng trong quá trình sử dụng giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.
Khi bạn cần tìm kiếm 1 món đồ nào, bạn có thể nhìn thấy ngay thông qua lớp kính để biết món đồ mình cần dùng đang ở đâu chứ không cần phải mở từng tủ ra để tìm kiếm như các loại tủ bếp khác. Đây quả là 1 ưu điểm không hề nhỏ của loại tủ bếp này.
Và ưu điểm lớn này chỉ có duy nhất trên loại tủ bếp này, đây cũng là 1 điểm cộng lớn mà rất rất nhiều người đã lựa chọn ngay khi biết đến loại tủ bếp mới này.

Vừa rồi là những điểm khác biệt chính, còn các bộ phần khác của tủ bếp này thì sao? đó là khung tủ, như các loại tủ bếp thông thường, có thể dùng chất liệu MDF, HDF tuỳ lựa chọn của người dùng, tuy nhiên khuyến khích của nhà sản xuất là nên dùng HDF để đảm bảo độ bền lâu dài như cánh tủ.

Tóm lại sự khác biệt lớn nhất là cánh tủ dùng kính cường lực và khung viền hợp kim nhôm cao cấp cho độ bền lâu và tính thẩm mỹ đẹp hơn, khả năng tiện dụng hơn. Bên cạnh đó dùng khung tủ bằng HDF sẽ tạo nên bộ tủ bếp có thời gian sử dụng vài chực năm, thậm chí lâu đến 50 năm hoặc hơn. Vì vậy đây được cho là loại tủ bếp cao cấp nhất hiện nay.

tubepcanhkinh2

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, tủ bếp cánh kính có giá cao không? có xứng đáng để sắm một bộ tủ bếp cánh kính không?
Theo thông tin trên thị trường, loại tủ bếp MDF phủ Melamine thông thường có giá từ 7-8triệu/m dài, tủ bếp HDF phủ Melamine có giá 8-9 triệu/m dài, thường có thời gian bảo hành 3-5 năm. Tủ bếp cánh kính có giá 10triệu/m dài bảo hành 20-30 năm.
Như vậy, sự chênh lệch về giá khoảng 2 triệu/m dài.
Một bộ tủ bếp dài 5m chênh lệch chỉ 10triệu. Đây là 1 khoảng chênh lệch khá ít so với toàn bộ chi phí của 1 bộ tủ bếp, và bạn sẽ nhân được một bộ tủ bếp tốt hơn, cao cấp hơn, sang trọng hơn, như vậy là hoàn toàn xứng đáng khi đầu tư bộ tủ bếp cánh kính này.

Loại tủ bếp này chưa phổ biến ở thị trường Việt Nam, chỉ mới có 2,3 đơn vị sản xuất loại tủ bếp này. 
Nhưng những chuyên gia trong ngành tủ bếp đánh giá rất cao loại tủ bếp này và tin rằng nó sẽ là xu hướng trong 10 năm tới và sẽ dần thay thế tất cả các loại tủ bếp khác.

Và 1 tin vui hơn là hơn 30 khách hàng dùng tủ bếp này trong năm 2020 đều hài lòng tuyệt đối và đánh giá cao loại tủ bếp cánh kính này.

tubepcanhkinh3

Bình luận