Tủ bếp cánh kính là gì, ưu nhược điểm của tủ bếp cánh kính

Tủ bếp cánh kính đã xuất hiện trên thị trường hơn 6 năm nhưng chưa thực sự chất lượng và thu hút người tiêu dùng, do dùng chất liệu kém, tính thẩm mĩ chưa cao.

Trong 2 năm đổ lại đây, tủ bếp cánh kính đã phát triển lên 1 tầm cao mới, đẹp hơn, hiện đại hơn được nhiều người tiêu dùng quan tâm hơn. Đó là loại tủ bếp cánh kính gì, cấu trúc như thế nào và có ưu nhược điểm gì?

 
tubepcanhkinhh9d (1)


Bạn dễ dàng thấy được tủ bếp cánh kính sang trọng và đẹp hơn các loại tủ bếp thông thường hiện nay.
Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về loại tủ bếp này nhé.

Tủ bếp cánh kính là tủ bếnh sử dụng kính cường lực làm cánh tủ. Tên loại tủ bếp cánh kính đã thể hiện quá rõ bộ phận chính là cánh kính dùng chất liệu kính, và tất nhiên phải là cánh cường lực rồi.
Tủ bếp cánh kính dùng cánh tủ bằng kính được gắn cố định trên khung hợp kim nhôm vừa nhẹ vừa bền đẹp.
Trước đây, tủ bếp cánh kính trên thị trường dùng loại kính cường lực thường màu decal thì giờ đây tủ bếp cánh kính cao cấp dùng loại kính cường lực cao cấp nhất với màu kính tự nhiên bền đẹp theo thời gian.
Trước đây, tủ bếp cánh kính dùng khung nhôm, khung inox chất lượng thấp thì giờ tủ bếp cánh kính dùng khung hợp kim nhôm cao cấp.

Bên cạnh vẻ đẹp đặc trưng mà ai cũng có thể nhìn thấy bằng mắt, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của loại tủ bếp cánh kính này nhé:
- Cánh kính cường lực nên chống va đập, chống trầy xước.
- Kính cường lực dùng màu tự nhiên của kính nên màu không bị phai mờ.
- Bền mặt kính sáng bóng nên dễ dàng vệ sinh.
- Kính cường lực cao cấp có độ bền vài chục năm nên tăng thời gian sử dụng của bộ tủ bếp.
- Khung hợp kim nhôm vừa tăng độ cứng chắc, tăng thời gian sử dụng mà còn giúp tủ bếp thêm phần sang trọng đẳng cấp khi dùng chất liệu cao cấp trước giờ chỉ được ứng dụng trong công nghệ sản xuất máy bay.
- Tủ bếp cánh kính có 1 vẻ đẹp đặc trưng khi kết hợp với đèn led bên trong tủ, tăng phần sang trọngđẳng cấp cho phòng bếp của gia đình bạn. Căn phòng bếp của bạn sẽ thu hút ánh nhìn của khách tới nhà khi sở hữu bộ tủ bếp cánh kính.

Với quá nhiều ưu điểm quan trọng mà người tiêu dùng cần thiết, loại tủ bếp cánh kính này nhanh chóng thu hút và trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình trong năm 2020 và đầu 2021. Vậy nó có nhược điểm gì?
Tính thẩm mỹ, độ bền, sự sang trọng là những vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm về tủ bếp nhà mình. Đi kèm với những ưu điểm nổi bật đó, chắc chắn giá thành loại tủ bếp này sẽ có giá cao hơn các loại tủ bếp thông thường. Đó sẽ trở thành nhược điểm đối với những khách hàng không đủ chi phí mua tủ bếp này. Vậy giá tủ bếp cánh kính có cao lắm không?

So với tủ bếp MDF thông thường, tủ bếp cánh kính có giá cao hơn 1,5tr/m tủ trên, 2tr/m tủ dưới, nghĩa nếu làm cả tủ trên, tủ dưới giá sẽ cao hơn 3,5tr. Nếu bạn làm 1 bộ tủ bếp dài 5m, chi phí sẽ tăng lên 17,5tr. Như vậy chi phí cũng tăng lên đáng kể. Nhưng bù lại bạn có 1 bộ tủ bếp chất lượng hơn hẳn, thời gian sử dụng tăng lên rất nhiều. Mình thấy chi phí tăng lên này là hoàn toàn xứng đáng. 
Có 1 số trường hợp nhà cũ rồi, chủ nhà chỉ muốn làm tủ bếp dùng 4,5 năm thì có thể không nên chọn loại tủ bếp cánh kính này vì vấn đề chi phí.
Tuỳ nhu cầu mỗi gia đình, nên chọn loại tủ bếp phù hợp. Nếu nhu cầu sử dụng lâu dài thì loại tủ bếp cánh kính này là lựa chọn hợp lý.
 
tubepcanhkinh000


 

Bình luận