Tủ bếp hiện đại Cần Thơ

Cần Thơ là thành phố phát triển với nhiều lĩnh vực bắt nhịp theo thị trường và công nghệ từ TP lớn lân cận là TP Hồ Chí Minh.
Rất nhiều công ty ở TP Hồ Chi Minh đã mở chi nhánh và phát triển kinh doanh ở Cần Thơ với quy mô không nhỏ, mức độ chuyên nghiệp tương đương ở HCM nên thị trường ở Cần Thơ cũng đang phát triển rất mạnh.

1 trong những lĩnh vực tôi khá ấn tượng đó chính là nội thất.
Các đơn vị ở Cần Thơ cũng có dịch vụ nội thất khá chuyên nghiệp, trong đó Tủ bếp đang là sản phẩm được cho là cao cấp không thua kém gì HCM, Hà Nội và thậm chí các nước trên thế giới.

Tôi thật sự ấn tượng với đơn vị tủ bếp Cần Thơ NovaFurniture khi trực tiếp xem các sản phẩm của họ tại nhà những người bạn.
Sản phẩm đẹp, sang trọng và nghe bảo hành tới tận 20 năm, tôi đã bất ngờ khi Cần Thơ cũng có những sản phẩm và dịch vụ chất lượng quốc tế như vậy.

Sau tìm hiểu tôi đã tìm ra đơn vị của họ trên Google Business, xem 1 số hình ảnh sản phẩm của họ, tôi đã tự tin rằng đây chính là đơn vị làm tủ bếp chuyên nghiệp nhất Cần Thơ, chất lượng sản phẩm của họ ở 1 cái tầm cao mà có thể so sánh với các đơn vị cao cấp trên thế giới. Lần đầu tiên có đơn vị tủ bếp Việt Nam bảo hành tủ bếp lên đến 20 năm.
Tham khảo thêm tại đây:
https://tu-bep-hien-dai-can-tho.business.site/  

hinh10c

Tôi là người khó tính nên đã soi rất kỹ tủ bếp của họ.
Điều mà tôi thích ở sản phẩm của họ là khả năng kết nối các bộ phận trên tủ bếp của họ rất tốt, nhiều chỗ tôi không nhìn thấy con vít kết nối các bộ phận, họ rất sáng tạo trong việc bắt vít, tuy nhiên không hề giảm độ chắc chắn, kiên cố.
1 điều ấn tượng nữa là kỹ thuật dáng cạnh của đơn vị này rất chuẩn, phải nói là chuần từng milimet, dán rất khít, nên tôi nghĩ nước sẽ khó thâm nhập vào lõi gỗ bên trong, nên khả năng bị hư hỏng là rất thấp. Tôi đã hiểu vì sao họ lại bảo hành tới tận 20 năm.
Tìm hiểu thêm, tôi được biết lý do họ bảo hành 20 năm là:
Tủ bếp hợp kim nhôm và Tủ bếp cánh kính mới được bảo hành 20 năm, vì lý do họ dùng khung hợp kim nhôm cho cánh tủ bếp, giúp độ cứng chắc và độ bền tăng lên gấp nhiều lần nên họ tự tin bảo hành 20 năm.
Dịch vụ bảo hành của họ cũng rất tốt, họ đồng ý thay 3 cánh kính miễn phí cho sản phẩm bộ tủ bếp cánh kính dù là lý do gì, thậm chí chủ nhà cố tình đập bể kính thì họ vẫn áp dụng chính sách này thay miễn phí. Tôi có thắc mắc, nếu tôi làm tủ bếp lớn, họ chấp nhận tăng số lượng kính thay miễn phí cho tôi luôn, cụ thể nếu tôi làm tủ bếpo dài 7m, họ đồng ý thay 4 tấm kính miễn phí trong thời gian bảo hành. Tôi thấy dịch vụ như vậy là quá ổn cho người tiêu dùng Cần Thơ.
 

Bình luận