Từ điển Gen Z: Muốn đỡ "chằm zn" mùa hè, phải định nghĩa lại khái niệm "nhanh, ngắn" và "dài lâu"!

Là một thế hệ tự tin, năng động, hít thở "bầu không khí digital" ngay từ khi mới sinh ra, Gen Z được đánh giá là có lối suy nghĩ và ứng biến hoàn toàn khác biệt. Những đoạn quote, câu nói cửa miệng của Gen Z như "dảk bủh", "chằm zn", "phanh xích lô"... punchline trong các bài Rap hit, tất cả đều mang 1 màu sắc riêng độc đáo và ấn tượng khó quên.

Chẳng hạn, trước câu hỏi có vẻ "xoắn não": "Cái gì cần nhanh, ngắn? Cái gì cần dài, lâu?", họ đã có cách trả lời khiến ai cũng "bất ngờ, ngỡ ngàng và bật ngửa". Không như những gì mà các bạn đang tưởng tượng đâu, "nhanh, ngắn" và "dài, lâu" còn được định nghĩa khác biệt như thế này cơ:

Từ điển Gen Z: Muốn đỡ

Chỉ trong 1 thời gian cực kỳ ngắn ngủi, người yêu cũ đã hóa người dưng. Đây là một câu chuyện "dảk bủh" lắm đó nha, đừng có thả "haha"

Từ điển Gen Z: Muốn đỡ

Shopee, Lazada, Tiki… ơi, Gen Z đã sẵn sàng rồi, mở đơn flash sale, giờ vàng ưu đãi, freeship các thứ đi nào! Tốc độ chốt đơn sale của chúng mình chắc chắn nhanh hơn tốc độ quẹt Tinder. Đảm bảo chỉ trong thời gian ngắn là đồ sale đầy phòng!

Từ điển Gen Z: Muốn đỡ

Chỉ 1 phút thôi mà sao thấy dài, lâu như cả thế kỷ vậy!

Từ điển Gen Z: Muốn đỡ

Điều hòa là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác có hay không: Không quan trọng! Nhưng chi phải ra ngoài, làm bếp, hay những lúc quay clip ngoài trời "vào mùa dâu" nóng bức thì sao nhỉ?

Từ điển Gen Z: Muốn đỡ

Đương nhiên là những vấn đề nho nhỏ đó chẳng thể cản trở được Gen Z rồi. Bằng chứng là họ đang "rần rần" rủ nhau tham gia cuộc thi "Long Lasting Cool - On the Move" kia kìa! Và "bảo bối" để họ có thể "chill bất cứ đâu" chính là Diana SENSI Cool Fresh - một chiếc "điều hòa di động" nhỏ gọn mà mang lại cảm giác mát lạnh dài lâu, chưa kể đến là còn kiểm soát mùi hiệu quả nữa!

Với hàng loạt hoạt động siêu hấp dẫn mang đậm tinh thần trẻ trung, năng động của Gen Z như mini game, thử thách dance cover, lại thêm giải thưởng siêu "khủng", "Long Lasting Cool - On the Move" chắc chắn là cuộc thi mà những "người chơi hệ chill" không thể bỏ qua, phải không nào? Còn chờ gì nữa, tham gia ngay và luôn nào!

Cuộc thi "Long Lasting COOL, On The Move" do Diana SENSI Cool Fresh cùng Kenh14 tổ chức từ ngày 20/08/2021 đến ngày 03/10/2021 là một chuỗi các hoạt động cực hấp dẫn với trọn bộ giải thưởng tổng trị giá lên tới 250 triệu đồng!

Hoạt động nổi bật nhất là Dance Cover - Mát Lạnh Dài Lâu. Không chỉ được thể hiện nét riêng tự tin, năng động, khi tham gia thử thách này, bạn còn có cơ hội rinh về:

• 01 Giải Truyền Cảm Hứng trị giá 10.000.000 VNĐ tiền mặt (100% BGK)

• 01 Giải Ấn Tượng 15.000.000 VNĐ tiền mặt(100% BGK)

• 01 Giải Yêu Thích 30.000.000 VNĐ tiền mặt (Bài có điểm VOTE cao nhất)

• Bên cạnh đó là 5000 voucher mua sản phẩm Diana cho cô gái năng động ngày hè (Bài có điểm vote cao nhât)

Cùng hàng ngàn quà tặng thú vị khác!

Tìm hiểu thêm về cuộc thi tại longlastingcool.kenh14.vn và cùng đếm ngược ngày để "chill bất cứ đâu" nhé!

Bình luận

Những tin mới hơn