Tự nhuộm tóc tại nhà, cô gái bất ngờ bị sưng tấy nửa đầu vì dị ứng thành phần có trong mọi loại thuốc nhuộm tóc

Mới đây, một người phụ nữ đã đăng tải về lần nhuộm tóc thảm họa khiến một nửa khuôn mặt của cô này sưng lên nghiêm trọng - tới mức phải nhập viện.

Video của người dùng TikTok @ ser.gaya được chia sẻ từ mùa hè năm nay nhưng vẫn tiếp tục thu hút CĐM.

Theo BuzzFeed, cô gái 19 tuổi đã cố nhuộm đen một nửa mái tóc của mình thì bị dị ứng với paraphenylenediamine (PPD) - một thành phần phổ biến trong thuốc nhuộm tóc sẫm màu.

Tự nhuộm tóc tại nhà, cô gái bất ngờ bị sưng tấy nửa đầu vì dị ứng thành phần có trong mọi loại thuốc nhuộm tóc

Hình ảnh @ser.gaya

Vào thời điểm đó, @ser.gaya đã không còn xa lạ với việc tự nhuộm tóc, vì vậy cô ấy thường xem nhẹ tình trạng sưng tấy này. Cô cũng cho biết đã có kinh nghiệm tự nhuộm tóc trong 13 năm và đã quen với việc bị dị ứng.

Tuy nhiên, lần này đã trở nên thực sự tệ hại khi nửa đầu của nhân vật chính bỗng sưng lên một cách đáng sợ.

Dù đã uống Benadryl để làm giảm các triệu chứng nhưng vẫn không có kết quả khả quan, vì vậy @ser.gaya đã phải tới bệnh viện để cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ cho biết họ "chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như thế này trước đây" và đã cho cô ấy một loại kem để điều trị.

Tự nhuộm tóc tại nhà, cô gái bất ngờ bị sưng tấy nửa đầu vì dị ứng thành phần có trong mọi loại thuốc nhuộm tóc - Ảnh minh hoạ 2

Sau 5 ngày điều trị, cuối cùng thì cô nàng đã khỏe mạnh trở lại

"Khuôn mặt và đôi mắt của tôi thậm chí còn to lên theo từng phút", @ser.gaya nói với BuzzFeed. Cô nói rằng một nửa khuôn mặt thời điểm đó đã tê liệt và phần đầu trên đã bị bỏng hóa chất.

Sau 5 ngày điều trị tích cực tại bệnh viện, các triệu chứng của @ser.gaya đã có dấu hiệu biến mất và sức khỏe trở lại bình thường.

Nguồn: Buzz Feed

Bình luận

Những tin mới hơn