Từ Tý đến Hợi: Nghe bài Tarot “tiên tri” về vận trình tài lộc của 12 con giáp trong tháng 9 âm lịch

Tuổi Tý - The Emperor

Trong tháng 9 âm lịch, người tuổi Tý muốn có tài chính ổn định thì bạn sẽ cần đến "thiết quân luật" để quản lý túi tiền của mình. Năng lượng từ lá bài The Emperor dự báo rằng tài khoản của bạn có thể tăng thêm vài số 0. Nhưng kết cục "viêm màng túi" có xảy ra hay không là phụ thuộc vào khả năng chi tiêu và quản lý tiền bạc của bạn. Hãy cân nhắc xem thứ gì thật cần thiết hãy mua nhé.

Lá The Emperor cũng nhắn tới bạn rằng hãy dành thời gian để "relax" nếu cảm thấy mình đang bị "over" áp lực.

Từ Tý đến Hợi: Nghe bài Tarot “tiên tri” về vận trình tài lộc của 12 con giáp trong tháng 9 âm lịch

Tuổi Sửu - The Hermit

The Hermit là một lá bài trầm lặng. Bạn sẽ không thể tìm thấy sự giàu có và dư dả ở các bữa tiệc tùng và buổi mua sắm. The Hermit mong rằng bạn sẽ rút lui khỏi những chốn "đốt" tiền để đảm bảo sự thịnh vượng.

Trong tháng 9 âm lịch, bạn có thể phát triển một vài ý tưởng mới trong công việc, học tập. Để thành công viên mãn, bạn nên chú ý tập trung theo đuổi vào mục tiêu, tránh bị dao động tâm lý bởi những "người qua đường". Ngoài ra, bạn đừng quá phô trương và khoe mẽ về kế hoạch của mình với người khác, cố gắng trong thầm lặng sẽ thuận lợi đi đến thành công hơn.

Từ Tý đến Hợi: Nghe bài Tarot “tiên tri” về vận trình tài lộc của 12 con giáp trong tháng 9 âm lịch - Ảnh minh hoạ 2

Tuổi Dần - Six of Pentacles

Cuộc sống trong tháng 9 âm lịch của tuổi Dần sẽ thong thả, thảnh thơi hơn khi bạn biết trân trọng thực tại. Đừng tham lam những thứ không thuộc về mình, đặc biệt là chuyện liên quan đến tiền bạc.

Công việc và học tập của tuổi Dần trong thời gian này cũng có nhiều khởi sắc. Nếu thời gian vừa qua bạn phải đối mặt với khó khăn thì hiện tại là thời điểm bạn được may mắn kề bên. Không những được quý nhân trợ giúp mà còn thu về được nhiều thành quả với xứng đáng với nỗ lực đã bỏ ra.

Từ Tý đến Hợi: Nghe bài Tarot “tiên tri” về vận trình tài lộc của 12 con giáp trong tháng 9 âm lịch - Ảnh minh hoạ 3

Tuổi Mão - Ace of Wands

Ace of Wands là nguồn cảm hứng dồi dào để các ý tưởng sáng tạo bùng nổ trong cuộc sống của người tuổi Mão. Thời gian này là lúc bạn cần lăn xả hiện thực hóa các kế hoạch của mình.

Bạn đang nung nấu một ý tưởng khởi nghiệp hoặc đầu tư? Bạn đang muốn tham gia một khóa học về kỹ năng mới? Tới luôn đi! Ace of Wands khuyến khích bạn nhiệt tình theo đuổi những dự án mà bạn đang tự tin đó.

Lá bài xuất hiện trao cho bạn năng lượng mạnh mẽ của đam mê, nhưng hãy nhớ cẩn trọng với mỗi bước đi của mình. Đừng đi xa quá với những gì bạn nắm chắc trong tay.

Từ Tý đến Hợi: Nghe bài Tarot “tiên tri” về vận trình tài lộc của 12 con giáp trong tháng 9 âm lịch - Ảnh minh hoạ 4

Tuổi Thìn - The World

The World đến và nói với người tuổi Thìn rằng, tháng 9 âm lịch là lúc bạn cần giữ sự kiên trì của mình trong mọi tình huống. Dù khó khăn xuất hiện thì chúng cũng chỉ là bước đệm để bạn thu được thành quả lớn hơn mà thôi.

Lá bài dự báo về một cuộc sống dư dả và sung túc sẽ đến với bạn trong tháng 9 âm lịch. Giữ tinh thần lạc quan và tự tin vào năng lực của mình, bạn sẽ bội thu về tiền bạc lẫn kinh nghiệm khi tháng 9 khép lại. 

Chìa khóa giúp bạn "ngửi" thấy mùi thơm nức của tiền là hãy giữ hòa khí với đồng nghiệp, đối tác của mình. Họ sẽ giúp đỡ bạn được khá nhiều.

Từ Tý đến Hợi: Nghe bài Tarot “tiên tri” về vận trình tài lộc của 12 con giáp trong tháng 9 âm lịch - Ảnh minh hoạ 5

Tuổi Tỵ - Nine of Wands

Tuổi Tỵ yêu dấu, bạn cần biết điều này! Cho dù có lúc bạn cảm thấy nguồn năng lượng trong mình cạn kiệt và dần hoài nghi về năng lực của bản thân thì bạn cũng sắp gặt hái được thành quả ngọt ngào rồi. Xin đừng từ bỏ.

Bạn có sự kiên trì và một trái tim được lấp đầy nhiệt huyết vào công việc và cuộc sống. Đó chính là thế mạnh giúp bạn học hỏi được nhiều điều và cũng là chìa khóa của thành công.

Bạn không cần bận tâm đến những khó khăn, chúng sẽ phải đi đường vòng khi gặp bạn vì tuổi Tỵ đang được thần may mắn bảo trợ. Sau những nỗ lực, ví tiền của bạn sẽ dày lên trông thấy, chuyện này lâu dài đấy.

Hãy nhớ dùng sự khéo léo của mình bạn trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn thành những mục tiêu của mình hơn, rắc rối trong quá khứ là quá đủ rồi.

Từ Tý đến Hợi: Nghe bài Tarot “tiên tri” về vận trình tài lộc của 12 con giáp trong tháng 9 âm lịch - Ảnh minh hoạ 6

Tuổi Ngọ - The Chariot

Cuộc sống của bạn sẽ có người đến, người đi và người ở lại. Việc của bạn là không ngừng tiến về phía trước. The Chariot xuất hiện để đưa bạn ra khỏi những nuối tiếc và sai lầm trong quá khứ và hướng tới mục tiêu tiếp theo, ngay trong tháng 9 âm lịch này.

Có thể bạn không vui khi ai đó nói bạn hiếu thắng và tâm trí phủ đầy tham vọng, nhưng điều đó không quan trọng. Có thể điều này là động lực giúp bạn vượt qua được những nút thắt khó khăn trong tháng 9.

Kiếm được nhiều tiền hay không còn phụ thuộc vào bản lĩnh chịu "liều" của bạn nữa đấy.

Từ Tý đến Hợi: Nghe bài Tarot “tiên tri” về vận trình tài lộc của 12 con giáp trong tháng 9 âm lịch - Ảnh minh hoạ 7

Tuổi Mùi - Wheel of Fortune

Cuộc đời đang vận hành hối hả và chúng ta luôn bị cuốn theo. Tuổi Mùi ơi, có thể bạn sẽ chẳng kiểm soát được những điều sẽ xuất hiện trong cuộc sống của mình đâu. Ngay cả tháng 9 âm lịch này, khi mà bạn đã cố gắng hết mình mà chưa nhận được hồi đáp như ý.

Bạn có xu hướng bị cuốn vào những thay đổi xảy ra xung quanh mình vào thời gian này, nhưng mà sự thịnh vượng vẫn mong được gặp gỡ với bạn đấy. Vận may để bạn kiếm tiền không khó, chỉ cần để tâm một chút khi thời cơ xuất hiện, bạn sẽ biết cách đưa tiền về túi mình. 

Ngoài ra, bạn cũng cần học cách tiết kiệm, sắp tới bạn sẽ phải dùng nhiều đến tiền đó.

Từ Tý đến Hợi: Nghe bài Tarot “tiên tri” về vận trình tài lộc của 12 con giáp trong tháng 9 âm lịch - Ảnh minh hoạ 8

Tuổi Thân - Two of Swords

Two of Swords cho thấy tuổi Thân có thể phải đối mặt với một vài thử thách mới trong công việc. Đừng bị "tiểu nhân" kích động cũng đừng để thị phi làm bạn phân tâm. Bởi bạn đủ khả năng để đánh bay những điều này.

Tháng 9 âm lịch không thích hợp cho bạn thực hiện những dự án mới. Nếu bắt buộc phải tiến hành ý tưởng nào đó không thể trì hoãn, hãy nhớ xin lời khuyên từ những người có kinh nghiệm.

Tài chính tháng này của tuổi Thân sẽ ổn định hơn nhưng hãy cẩn thận với cách tiêu tiền của mình. Mùa sale thì có quanh năm, nhưng túi tiền của bạn đang kêu cứu rồi đấy! Tem tém lại đi nha!

Từ Tý đến Hợi: Nghe bài Tarot “tiên tri” về vận trình tài lộc của 12 con giáp trong tháng 9 âm lịch - Ảnh minh hoạ 9

Tuổi Dậu - Eight of Pentacles

"Sức mạnh lớn nhất thường chỉ đơn giản là sự kiên nhẫn." Bạn đang tự hỏi điều này có liên quan gì đến tài lộc của mình trong tháng 9 âm lịch phải không? Đây là chìa khóa để bạn có thể cười thật tươi khi cuối tháng lương về chứ sao.

Sự vội vàng và cẩu thả không giúp bạn giàu có hơn nhưng có thể khiến bạn hao hụt tài lộc nhanh hơn. Mặc dù bạn đang đặt nhiều hy vọng vào tài chính trong tháng này, nhưng hãy thực hiện mọi việc một cách từ tốn và chắc chắn nhé. 

Còn nữa, "tiền ảo" có thể là miền đất hứa với nhiều người, nhưng chúng và bạn không có duyên thuộc về nhau đâu.

Từ Tý đến Hợi: Nghe bài Tarot “tiên tri” về vận trình tài lộc của 12 con giáp trong tháng 9 âm lịch - Ảnh minh hoạ 10

Tuổi Tuất - Queen of Wands

Queen of Wands xuất hiện trong tháng 9 âm lịch để dự báo tuổi Tuất sẽ gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể. Công việc, học tập, thậm chí ngay cả việc bạn đang tìm kiếm một công việc mới cũng rất thuận lợi.

Năng lượng lá bài này phủ sóng trong tháng có thể khiến bạn muốn say sưa mua sắm. Hãy khóa chiếc ví của mình lại hoặc tạm thời xóa Shopee, Lazada, Tiki đi một thời gian để "cai nghiện" hiệu quả. Nếu không, bạn sẽ phải hối tiếc về cách "ném tiền qua cửa sổ" của mình đó.

Từ Tý đến Hợi: Nghe bài Tarot “tiên tri” về vận trình tài lộc của 12 con giáp trong tháng 9 âm lịch - Ảnh minh hoạ 11

Tuổi Hợi - Two of Pentacles

Thời gian vừa qua bạn đã chi tiêu hơi quá tay phải không tuổi Hợi ơi??? Tài khoản của bạn đang "ứ ừ" nếu bạn muốn thực hiện khoản mua bán lớn nào trong tháng 9 âm lịch này đó. Đã đến lúc bạn cần cân bằng giữa thu và chi rồi. 

Mặc dù bạn có thể đầu tư vào một số dự án ít rủi ro mà bản thân đã cân nhắc kỹ càng, nhưng không chắc lợi nhuận có thể giúp bạn sung túc lâu dài.

Những ngày bình yên và ấm no trong tháng 9 âm lịch thích hợp để tiết kiệm tiền bạc đề phòng những ngày giông tố có thể biến bạn thành "đỗ nghèo khỉ" bất cứ lúc nào.

Từ Tý đến Hợi: Nghe bài Tarot “tiên tri” về vận trình tài lộc của 12 con giáp trong tháng 9 âm lịch - Ảnh minh hoạ 12

Thông tin mang tính chiêm nghiệm

Bình luận

Những tin mới hơn