Tử vi tháng 10: Mặc sao Thủy nghịch hành lần cuối, cuộc sống của 12 chòm sao vẫn rộn ràng, thậm chí có người phát tài, mua nhà tậu xe

Sao Thủy nghịch hành luôn là thời điểm nhạy cảm với cảm xúc của mỗi người. Dẫu vậy, những xáo trộn về mặt cảm xúc lại chính là những chiêm nghiệm cần thiết, “bắt” chúng ta phải sống trung thực hơn với chính cảm xúc của mình. Hãy coi đây là cơ hội để tìm lại sự cân bằng trong các mối quan hệ, qua đó cải thiện sức khỏe tinh thần.

Tử vi tháng 10: Mặc sao Thủy nghịch hành lần cuối, cuộc sống của 12 chòm sao vẫn rộn ràng, thậm chí có người phát tài, mua nhà tậu xe

Bạch Dương

Thời gian này, cụ thể trong tháng 10 tới, Bạch Dương cần chú ý tới cách tương tác, giao tiếp với những người xung quanh bạn. 

Bạch Dương vốn thông minh, nhạy bén, chẳng ai có thể đánh giá thấp bạn ở khoản dẫn đầu xu hướng cả. Tuy vậy, sẽ chẳng mất gì nếu như bạn chịu khó học hỏi thêm từ người khác. Mềm mỏng, khéo léo một chút sẽ tránh cho Bạch Dương những xung đột không đáng có.

Làm được vậy, tháng 10 sẽ rất tuyệt với Bạch Dương, đem đến những chuyển biến tích cực trong con đường học hành, sự nghiệp. Chẳng những thế, thu nhập của Bạch Dương cũng được cải thiện đáng kể đấy!

Kim Ngưu

Sao Thủy nghịch hành dường như không thể ảnh hưởng đến phong độ của Kim Ngưu. Tuy vậy, một số thay đổi nhất định là khó tránh khỏi và bạn cần chấp nhận điều đó. Hãy coi đây như một cách để thanh tẩy cuộc sống, loại bỏ những điều cũ kỹ, tiêu cực.

Trong thời điểm này, khó tránh khỏi những lúc tổn thương từ quá khứ tìm về gây nên những cảm xúc tiêu cực. Hãy từ từ ‘tiêu hóa” chúng. Gượng ép không bao giờ là một “liều thuốc” cho cảm xúc.

Nếu còn độc thân, Kim Ngưu hãy cứ  tận hưởng, dành thời gian để  chăm sóc bản thân và đừng vội vàng xô ngã bản thân vào một mối quan hệ mới.

Tử vi tháng 10: Mặc sao Thủy nghịch hành lần cuối, cuộc sống của 12 chòm sao vẫn rộn ràng, thậm chí có người phát tài, mua nhà tậu xe - Ảnh minh hoạ 2

Song Tử

Thời điểm nhạy cảm này hóa ra lại là lúc thích hợp để Song Tử sáng tạo một cách bùng nổ theo cách của riêng mình. 

Bất kể Song Tử đang học ngành nào, làm nghề gì, sẽ không có sự nhàm chán nào ở đây cả. Cái cách mà bạn đang nhìn nhận và tương tác với thế giới này luôn có sự mới mẻ, đây là điểm mạnh dường như được ưu ái dành riêng cho Song Tử. Nếu có gì bạn đã trì hoãn trong quá khứ thì đến nay, chắc chắn đã có những tiến triển rõ rệt.

Cự Giải

Sao Thủy nghịch hành lần này tác động sâu sắc tới nội tâm của Cự Giải. Vậy nên, đây cũng chính là khoảng thời gian Cự Giải cần học cách duy trì sự cân bằng, hài hòa giữa các mối quan hệ, từ xã giao cho tới thân thiết. 

Từ tháng tới, Cự Giải sẽ đôi lúc phải đối mặt với những tổn thương của mình. “Người bị tổn thương lại đi làm tổn thương người khác” - câu nói này đúng hay sai, hoàn toàn phụ thuộc vào cách ứng xử của bạn.

Hãy kiên nhẫn, bởi chỉ tới giữa tháng 10 thôi, vòng quay may mắn sẽ dừng lại bên Cự Giải, giúp bạn hóa giải mọi mâu thuẫn, thu phục được lòng người, đi đâu cũng có quý nhân phù trợ.

Tử vi tháng 10: Mặc sao Thủy nghịch hành lần cuối, cuộc sống của 12 chòm sao vẫn rộn ràng, thậm chí có người phát tài, mua nhà tậu xe - Ảnh minh hoạ 3

Sư Tử

Sư Tử cũng phải chịu nhiều ảnh hưởng của Sao Thủy nghịch hành lần này, cụ thể là tới những mối quan hệ của bạn. Do đó, bạn cần cải thiện ngay vấn đề này, bởi ngay cả chuyện tình cảm cũng rất có thể phải chịu ảnh hưởng không mấy tích cực.

Cải thiện được thì khoảng giữa tháng 10, tin vui sẽ tới với Sư Tử.

Xử Nữ

Không lo ngại ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, Xử Nữ vẫn có thể triển khai các kế hoạch kiếm tiền, quản lý tài chính vào thời điểm này. Nâng cao giá trị bản thân bằng cách đầu tư thời gian học hỏi các kỹ năng mới cũng là điều bạn có thể cân nhắc.

Xử Nữ có thể bắt đầu một lối sống “heo-thì", điều này rất có lợi cho sự trẻ đẹp của bạn.

Thiên Bình

Sao Thủy nghịch hành thời gian này sẽ khiến bạn để tâm đến những gì người khác đánh giá về bản thân mình. Đó có thể là nguyên nhân thúc đẩy bạn muốn thay đổi ngoại hình hoặc cách ứng xử của mình.

Tuy nhiên, bạn vốn đã rất xinh đẹp và đáng yêu rồi, đừng bốc đồng thay đổi điều gì chỉ vì ánh mắt của người khác.

Ngoài ra, đây cũng là thời điểm tốt để Thiên Bình kết nối, làm quen thêm nhiều bạn mới. Điều này mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn trong thời gian tới.

Bọ Cạp

Chuyện học hành và công việc là một con đường dài, tốn nhiều công sức lẫn tâm huyết. Bạn không thể làm tất cả mọi thứ trong một thời gian ngắn. Bởi vậy, hãy để cho tâm trí và trái tim mình được nghỉ ngơi, thảnh thơi đôi chút. 

Nghe một bản nhạc, uống một tách trà hoặc ngồi chill cùng bạn bè, người thân là một cách rất hay để relax đấy.

Thời gian luôn vội vã, còn tâm hồn bạn lúc này cần một chút lắng đọng chậm rãi để suy ngẫm lại mục tiêu tương lai của bản thân. Đừng ngại khi dành cho bản thân những khoảng thời gian một mình.

Tử vi tháng 10: Mặc sao Thủy nghịch hành lần cuối, cuộc sống của 12 chòm sao vẫn rộn ràng, thậm chí có người phát tài, mua nhà tậu xe - Ảnh minh hoạ 4

Nhân Mã

“Đường không đi đường đầy cỏ dại, người không qua lại người thành người dưng”.

Nhân Mã có những mối quan hệ đã bị thời gian phủ bụi lâu rồi đấy. Sao Thủy nghịch hành lần này chính là thời điểm để bạn kết nối lại với những người “bạn thân tỷ năm không gặp”. Biết đâu đấy, thông qua việc chia sẻ những kỷ niệm đã có với nhau, bạn và đối phương lại trở nên thân thiết hơn bao giờ hết!

Điểm mạnh của Nhân Mã chính là sự tích cực, đây là giá trị mà bất cứ người bạn nào cũng cần. Với sự tích cực vốn có, những cãi vã, xung đột không đáng có trong quá khứ sẽ dễ dàng được hóa giải.

Ma Kết

Cơ hội cũng theo sao Thủy nghịch hành đến với Ma Kết trong thời gian tới, đây là thời điểm thích hợp giúp sự sáng tạo nở rộ với bạn. Nhiều kế hoạch, mục tiêu mới sẽ được hình thành, chuyện học hành, làm ăn cũng đều có những tín hiệu tích cực.

Chìa khóa để đạt được những điều đó, chính là nỗ lực. Nỗ lực không biết mệt mỏi sẽ giúp đem lại trái ngọt cho Ma Kết.

Bảo Bình

Vốn không có gì bàn cãi về sự thông minh và nhạy bén của Bảo Bình. Đặc biệt trong thời gian sao Thủy nghịch hành, bạn càng có cơ hội để thể hiện sự khôn khéo của mình trong cả học hành và công việc. Điều mà bạn đang theo đuổi sẽ mang lại cho bạn cực kỳ nhiều lợi ích.

Sẵn sàng thử sức với những lĩnh vực bạn chưa biết, điều đó sẽ giúp bạn bồi đắp thêm hiểu biết ngày càng sâu sắc.

Song Ngư

Sao Thủy nghịch hành dường như là cơ hội để Song Ngư bày tỏ yêu thương với nửa kia nhiều hơn. Sự thấu hiểu đến từ những điều rất nhỏ bé, bạn không cần phải làm điều gì đao to búa lớn, càng không cần gồng mình “phông bạt", người ấy sẽ cảm nhận được chân thành của bạn, bởi giữa hai người có sự liên kết cực kỳ sâu sắc.

Còn nếu bạn là một Song Ngư chưa có gấu, hy vọng bạn tìm được ngay trong tháng 10 này.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Bình luận

Những tin mới hơn