Vào xem ngay “Mấy Bé Lì” mà lượm “cả rổ” quote “chất… lì” tha hồ đăng ảnh trên MXH này!

Chỉ mới ra mắt cách đây vài ngày, nhưng MV mới của bộ 3 Tlinh, Naomi, Yenji trong lần đầu "collab" đã tạo nên "cơn sốt" MXH, nhanh chóng thu về tới hơn 2,7 triệu lượt view trên YouTube. MV này cũng "đổ bộ" mọi nền tảng như Facebook, TikTok… Và một trong những "điểm cộng" khiến bản hit này "tạo sóng" chính là lyrics quá đỉnh trên nền beat và flow cực "cuốn". Trích đoạn nào ra cũng có thể thành quote "viral" được đấy!

Đầu tiên phải kể đến verse của Tlinh với những quote "vần đôi" chất hơn nước cất! Mở sổ "ghi chép" ngay để có caption đăng ảnh mỗi ngày nào. Muốn khẳng định quan điểm sống ư? Đây là 1 quote quá ổn:

Vào xem ngay “Mấy Bé Lì” mà lượm “cả rổ” quote “chất… lì” tha hồ đăng ảnh trên MXH này!
Vào xem ngay “Mấy Bé Lì” mà lượm “cả rổ” quote “chất… lì” tha hồ đăng ảnh trên MXH này! - Ảnh minh hoạ 2

Còn nếu muốn khẳng định chất riêng trong phong cách làm đẹp thì đây là 1 quote quá cool cho bạn!

Lyrics của Naomi cũng chẳng kém cạnh, khi thể hiện đúng bản chất "lì đòn" trước định kiến của cô nàng. Nghe xong ai cũng gật gù: "Đúng là Gen Z siêu cool từng tự tin đứng lên, gạt sang một bên những lời đồn đoán về phong cách sexy của con gái đây chứ đâu?".

Vào xem ngay “Mấy Bé Lì” mà lượm “cả rổ” quote “chất… lì” tha hồ đăng ảnh trên MXH này! - Ảnh minh hoạ 3

"Style khác người" thì có sao, vì Gen Z tự tin với chất lì của riêng mình mà!

Vào xem ngay “Mấy Bé Lì” mà lượm “cả rổ” quote “chất… lì” tha hồ đăng ảnh trên MXH này! - Ảnh minh hoạ 4

Con gái vừa hội đủ nét "kiêu sa" mà vẫn "GirLì" thì bảo sao crush không "đổ dúi dụi"?

Đến đây thì bạn đã nhận ra rằng, các nàng ấy không chỉ tuyên ngôn về nữ quyền, khẳng định chất Lì của Gen Z thông qua ca từ, âm nhạc, vũ điệu, quan điểm mà cả phong cách, mà đặc biệt là style làm đẹp rồi, phải không nào? Từng câu Rap, đoạn melody cũng thể hiện rất rõ điều này: "Son em đỏ chứng tỏ em lì/ Là em đó khiến họ crazy…", hay "Em LOVE son em Lì", "Make-up em luôn LÌ"...

Mà đúng thật, Gen Z luôn năng động, sẵn sàng thử sức, thể hiện bản thân, vậy thì dứt khoát item làm đẹp "đồng hành" cũng phải "Lì" tương tự là đúng rồi!

Vào xem ngay “Mấy Bé Lì” mà lượm “cả rổ” quote “chất… lì” tha hồ đăng ảnh trên MXH này! - Ảnh minh hoạ 5
Vào xem ngay “Mấy Bé Lì” mà lượm “cả rổ” quote “chất… lì” tha hồ đăng ảnh trên MXH này! - Ảnh minh hoạ 6

Tlinh, Naomi, Yenji đều chọn son lì SuperStay Matte Ink cho những ngày dài nhiều thử thách và trải nghiệm đúng chất Gen Z!

Vào xem ngay “Mấy Bé Lì” mà lượm “cả rổ” quote “chất… lì” tha hồ đăng ảnh trên MXH này! - Ảnh minh hoạ 7

Gen Z ơi, hãy "lên" 1 lớp make-up siêu lì với kem nền Maybelline Super Stay 24h và son lì SuperStay Matte Ink để cùng tự tin khẳng định "Chất LÌ" khác biệt nhé!

MV "Mấy Bé Lì" là sự kết hợp đầy ấn tượng giữa 3 đại diện Gen Z nổi bật, truyền cảm hứng cho Gen Z Việt sống trọn chất lì, với "bạn đồng hành" là các sản phẩm siêu lì. Đó là: SuperStay Matte Ink với chất son kem lì, bền màu trên môi tới 16 tiếng và phấn nền SuperStay 24h của Maybelline giúp tiệp màu da, không trôi, lem tới 24 tiếng.

Cùng xem lại MV Mấy Bé Lì ở đây nhé: https://www.youtube.com/watch?v=84-i9L7ax98

Bình luận

Những tin mới hơn