Vì sao hội chị em của Thiều Bảo Trâm đồng loạt xin lỗi, là muốn TRỜI YÊN BỂ LẶNG hay CHÂM NGÒI quyết không để "trà xanh" yên?

  Cuối tháng 1 năm nay, chiếc drama "trà xanh" ồn ào bất ngờ nổ ra. Lùm xùm khởi nguồn từ chiếc bánh kem "Be happy, sister" (Vui lên, chị ơi) của Thiều Bảo Trâm và hội chị em nhưng cái kết thì liên đới đến rất nhiều người khác.

  Hơn 10 tháng sau đó, mọi việc một lần nữa lại được bàn tán xôn xao như thể chuyện mới hôm qua. Tất cả bắt đầu vì màn comeback của Hải Tú - người bị gán mác "trà xanh" sau sự kiện hồi đầu năm và sau đó là chuỗi lên tiếng xin lỗi đồng loạt từ những người em thân từng re-post chiếc bánh kem "sóng gió". Loạt động thái này đã vô tình biến ngày hôm nay 15/11 trở thành Ngày hội xin lỗi lớn nhất cõi mạng.

  Vì sao hội chị em của Thiều Bảo Trâm đồng loạt xin lỗi, là muốn TRỜI YÊN BỂ LẶNG hay CHÂM NGÒI quyết không để
  Vì sao hội chị em của Thiều Bảo Trâm đồng loạt xin lỗi, là muốn TRỜI YÊN BỂ LẶNG hay CHÂM NGÒI quyết không để

  Đầu đuôi câu chuyện đến hiện tại vẫn là một dấu chấm hỏi to đùng, nhưng điều đó chẳng mấy ảnh hưởng đến cư dân mạng. Ngược lại, nó càng làm khơi dậy sự tò mò và khiến netizen lập tức mở hội bàn tròn, liệt kê ra các thuyết âm mưu, các giả thuyết khả thi nhất giải thích cho việc vì sao gần 1 năm trôi qua, hội chị em của Thiều Bảo Trâm mới tự nhiên cảm thấy ăn năn và chia sẻ tâm thư hối lỗi.

  Về phần giả thuyết đó là gì thì đây, hãy xem có giả thuyết nào dân mạng đưa ra phù hợp với giả thuyết bạn nghĩ trong đầu không nhé!

  Bình luận

  Những tin mới hơn