Vợ chưa cưới của Phan Mạnh Quỳnh gặp thảm hoạ mua hàng online, nhưng nam ca sĩ lại bị réo tên vì lý do siêu lầy

Tết nhất đến sát sườn, ngoài công tác dọn dẹp nhà cửa và sắm sửa đồ dùng trong nhà thì ai cũng có nhu cầu đi shopping. Riêng đối với những người bận rộn thì mua hàng online sẽ là phương án tốt nhất bởi chỉ cần ngồi 1 chỗ thôi, bạn cũng có thể mua sắm đủ thứ trên đời, tiết kiệm cả khối thời gian mà không phải ra đường chen chúc trong thời điểm hạn chế tập trung nơi đông người như năm nay.

Nhưng ngoài tiện lợi, mua hàng online cũng ẩn chứa nhiều rủi ro khó lường cho cả người mua lẫn người bán. "Nạn nhân" mới nhất của những thảm hoạ này chính là Huỳnh Khánh Vy - vợ chưa cưới của Phan Mạnh Quỳnh.

Vợ chưa cưới của Phan Mạnh Quỳnh gặp thảm hoạ mua hàng online, nhưng nam ca sĩ lại bị réo tên vì lý do siêu lầy

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Huỳnh Khánh Vy

Vợ chưa cưới của Phan Mạnh Quỳnh gặp thảm hoạ mua hàng online, nhưng nam ca sĩ lại bị réo tên vì lý do siêu lầy - Ảnh minh hoạ 2

Chia sẻ về pha mua hàng đi vào lòng đất của Khánh Vy

Cụ thể Khánh Vy cho biết mình order chiếc váy có giá 610k. Khoan hãy bàn về kiểu dáng có y hình không bởi cái khiến cô nàng "tức xỉu" là chỉ bị mục, rách dù là váy mới. Khánh Vy còn tiết lộ vì không ở nhà, nhờ người yêu nhận giùm nên mới không kiểm hàng trước.

Vợ chưa cưới của Phan Mạnh Quỳnh gặp thảm hoạ mua hàng online, nhưng nam ca sĩ lại bị réo tên vì lý do siêu lầy - Ảnh minh hoạ 3

Cận cảnh chiếc váy bị mục chỉ của Khánh Vy

Ngay lập tức, Phan Mạnh Quỳnh "nằm không cũng trúng đạn", bị dân tình gọi tên ời ời phía dưới status của Khánh Vy. Nhiều người còn đùa rằng có khi nhạc sĩ - ca sĩ lấy ra thử nên mớc bị mục chỉ:

- Anh Quỳnh chỉ biết hát, chứ có biết check hàng đâu.

- Mai mốt ông Quỳnh có bài: Đừng có nhận giùm.

- Nhiều khi ổng thử giùm bị giãn chỉ á, thương ổng ghể.

- Ông Quỳnh khai thật đi. Có mặc thử không đấy?

Trả lời những bình luận này, Khánh Vy chỉ biết dở khóc dở cười: "Mọi người đừng để ý chi tiết ông người yêu được không ạ? Đang tức trào máu cái shop, tức đúng chuyện nha mọi người". Bên cạnh đó, cô nàng cũng cho biết shop nói sẽ cho đổi trả nên đang chờ xem, chưa tính chỉ đích danh hay bóc phốt gì.

Ảnh: FB nhân vật

Bình luận

Những tin mới hơn