Vụ giáo viên quan hệ với học sinh 15 tuổi nhiều lần: Bạn trai cũ tiết lộ nhu cầu chăn gối của bị cáo và thái độ đáng chú ý của chồng ả

Phiên tòa xét xử vụ cô giáo Kandice Barber , 35 tuổi, sống ở Anh, bị cáo buộc dụ dỗ và quan hệ với học sinh 15 tuổi đã tiếp tục được diễn ra. Bạn trai cũ của nữ giáo viên này cũng xuất hiện công khai để chia sẻ về nhu cầu tình dục của người phụ nữ.

Theo người đàn ông, Kandice Barber là một người có nhu cầu tình dục cao. Cả hai có thời gian yêu đương là 2 năm và không ít dịp, Kandice Barber đòi bạn trai cũ quan hệ 6 lần trong một ngày ở những nơi khác thường như trong xe hơi, tại vườn hoặc thậm chí là ở trong rừng.

Người đàn ông quyết định chia tay bạn gái vì không thể chịu đựng được sự cuồng nhiệt của cô. Người đàn ông cho biết, anh không tỏ ra bất ngờ khi tòa án đưa ra những lập luận cho thấy hành vi bệnh hoạn của Kandice Barber.

Vụ giáo viên quan hệ với học sinh 15 tuổi nhiều lần: Bạn trai cũ tiết lộ nhu cầu chăn gối của bị cáo và thái độ đáng chú ý của chồng ả

Kandice Barber vẫn phủ nhận cáo buộc dụ dỗ và quan hệ với nam sinh 15 tuổi.

"Kandice Barber thích làm chuyện ấy ở bên ngoài, đôi khi là trong xe hơi hoặc trong rừng. Chúng tôi sẽ lái xe đi đến một nơi nào đó và rồi cô ấy sẽ bảo dừng lại để ân ái. Ai cũng có nhu cầu riêng nhưng đối với cô ấy lại là quá mức", người đàn ông giấu tên chia sẻ.

Vụ giáo viên quan hệ với học sinh 15 tuổi nhiều lần: Bạn trai cũ tiết lộ nhu cầu chăn gối của bị cáo và thái độ đáng chú ý của chồng ả - Ảnh minh hoạ 2

Kandice Barber và bạn trai cũ quen nhau trên trang web hẹn hò Plenty of Fish. Người đàn ông cho biết một trong những lý do khiến họ chia tay là vì anh phát hiện những hình ảnh và video nhạy cảm của Barber trong máy điện thoại của cô ấy. Barber thừa nhận rằng đã gửi chúng cho những người đàn ông khác.

Người đàn ông chia sẻ với tờ Daily Mail rằng, anh cảm thấy thở phào nhẹ nhõm khi không còn bất cứ quan hệ gì với Barber: "Tôi thấy cô ấy hơi kỳ quái khi nói về vấn đề tình dục và điều đó thực sự khiến tôi không thích cô ấy", người đàn ông chia sẻ.

Mặc dù vậy, bạn trai cũ của nữ giáo viên cho rằng ngoài việc có nhu cầu tình dục cao thì Barber là một người mẹ tuyệt vời, luôn hết mình chăm sóc các con. Trong khi đó chồng hiện tại của Barber vẫn rất tin tưởng người bạn đời và được trông thấy nắm chặt tay nữ giáo viên khi cả hai đến phòng xử án.

Vụ giáo viên quan hệ với học sinh 15 tuổi nhiều lần: Bạn trai cũ tiết lộ nhu cầu chăn gối của bị cáo và thái độ đáng chú ý của chồng ả - Ảnh minh hoạ 3

Người chồng vẫn tin tưởng vợ hết lòng.

Bất chấp những bằng chứng và lời buộc tội được đưa ra, người chồng vẫn khẳng định anh sẽ mãi ở bên vợ như ban đầu. Công tố viên Richard Milne cho rằng, mức án Barber phải nhận tối thiểu là 5 năm tù giam: "Họ đã quan hệ tình dục với nhau khi nam sinh mới 15 tuổi trong khi Barber là giáo viên còn cậu bé là học sinh trong trường. Thật khó để một học sinh thuận tình quan hệ với giáo viên của mình".

Được biết, Barber tạm thời được tại ngoại và bản án cuối cùng sẽ được tuyên vào ngày 15/2 tới đây tại Aylesbury Crown Court.

Nguồn: Mirror

Bình luận

Những tin mới hơn