Winamp tái sinh với diện mạo mới, tải về dùng thử ngay!

Chương trình nghe nhạc huyền thoại Winamp sắp tái sinh với một diện mạo hoàn toàn mới, bản beta sắp phát hành sau một cuộc ‘đại tu’ về giao diện và tính năng.

Theo đó, trình phát nhạc phổ biến nhất một thời đã sắp trở lại. Winamp mới hứa hẹn một trải nghiệm hiện đại hơn nhờ một cuộc đại tu hoàn toàn và trở thành một thứ “không chỉ là một trình phát nhạc” (theo thông tin từ trang chủ của Winamp). Nhiều nghi vấn cho rằng, liệu trình nghe nhạc này sẽ hỗ trợ nghe nhạc trực tuyến với một dịch vụ hoàn toàn mới?

Winamp tái sinh với diện mạo mới, tải về dùng thử ngay!
Winamp hé lộ mới đây rằng, một ứng dụng đã được đại tu hoàn toàn, cần tuyển người dùng thử nghiệm beta.

Trang web của trình nghe nhạc này chào đón bạn với biểu trưng Winamp mới, trông phù hợp hơn với ngôn ngữ thiết kế phẳng hiện đại hơn. Đặc biệt, thông tin còn cho biết trình nghe nhạc này sẽ giúp người dùng có cơ hội để kết nối với các nghệ sĩ. Ứng dụng này cũng sẽ cho phép người dùng phát trực tuyến radio và podcast tương tự như Spotify.

Có vẻ như Winamp đang cố gắng tạo ra một mạng xã hội tập trung vào âm nhạc. Nếu bạn quan tâm thì ngay bây giờ có thể đăng ký trở thành người thử nghiệm phiên bản beta, chỉ cần vào trang web và kéo xuống bên dưới, nhập tên, địa chỉ email để đăng ký “Become a beta tester“.

Rất tiếc, Winamp cũng sẽ chỉ có phiên bản cho Windows, nên bạn cũng chỉ có thể tải về dùng thử bản beta của Winamp này cho hệ điều hành này tại đây.

Winamp (dạng viết ngắn của Windows amplifier trong tiếng Anh) là một trong những phần mềm nghe nhạc phổ biến nhất trên toàn thế giới, với ước tính hơn 250.000.000 lần được cài đặt (2004)

⭐ Đánh giá bài viết

0 độc giả đã đánh giá

? Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

✅ Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Bình luận

Những tin mới hơn