Xem MV này đi, đảm bảo bạn sẽ trở về ôm mẹ ngay thôi

Nếu thời gian được đo bằng 100% thì chúng ta dành được bao nhiêu % cho mẹ?

Trên nền nhạc ca khúc "Nhật ký của mẹ", những khuôn hình dung dị trong MV cứ lần lượt hiện lên, lột tả chân thực chân dung người mẹ - tuy không mang nặng đẻ đau nhưng có công dưỡng dục, không ngại hy sinh để dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

Khoảnh khắc người con tạm gác đi cuộc gọi của mẹ để chạy theo nhịp hối hả của những "deadline" khiến không ít người xem thảng thốt nhận ra chính mình trong câu chuyện. Khán giả Hà Vân bộc bạch: "Mình thật sự bị ám ảnh bởi ánh mắt đau đáu của người mẹ ngóng trông con về mỗi đêm muộn. Đúng là chúng ta cứ mải chạy theo những 'deadline' của cuộc đời mà không biết rằng, thời gian bên mẹ cũng có giới hạn của nó. Xem MV này xong chỉ muốn về ôm mẹ thật chặt".

Không may mắn còn mẹ kế bên, một khán giả đã để lại bình luận: "Năm ra bài này thì mình đang học lớp 11 - vừa lì vừa bướng và chuyên cúp học. Vậy mà lúc nghe bài này và liên tưởng đến ngày không còn mẹ tự nhiên ngồi khóc tu tu ngon lành ngay trong tiệm net. Bây giờ bài hát năm đó có phiên bản mới, còn mẹ - người thân sau cùng của mình lại không còn trên đời nữa. Mình chính thức mồ côi và đơn côi trên đời, gia đình 4 người giờ chỉ còn 1. Lần này nghe lại bài này mình khóc nhiều, nhiều hơn cả 8 năm trước. Chỉ ước còn mẹ để được quay về vỗ về, được yêu thương. Ai còn mẹ hãy biết quý những thời gian đó nhé".

Xem MV này đi, đảm bảo bạn sẽ trở về ôm mẹ ngay thôi

Mỗi năm chỉ có một "Ngày của Mẹ" nhưng với mỗi người Mẹ, 365 ngày đều là ngày của con

Mẽ sẽ luôn ở bên ta suốt cuộc đời? Đó là điều chúng ta luôn mong ước nhưng không bao giờ trở thành hiện thực.

Với kịch bản đơn giản nhưng khai thác những khoảnh khắc cảm động trong tình mẫu tử, MV đã thật sự chạm đến trái tim khán giả và nhắc nhớ về bao điều giản đơn, thiêng liêng mà chúng ta đã vô tình quên lãng.

Ca sĩ Hiền Thục - cái tên gắn liền với ca khúc "Nhật ký của mẹ" từng thổ lộ rằng cô đã liên tục khóc nấc lên trong quá trình thu âm ca khúc này. Ngay sau khi xem MV phiên bản mới, Hiền Thục đã đồng cảm và có những chia sẻ đầy xúc động trên trang cá nhân: "Mẹ! Chỉ một chữ thôi là chứa đựng cả cuộc đời. Mẹ! Chỉ một chữ thôi xoa dịu mọi đớn đau. Mẹ là đoá hoa ta rạng ngời mang trong tim đỏ thắm, ta nợ mẹ nhiều những năm tháng hy sinh. Ta đi xa, ta quên mẹ. Quay cuồng trong cơn lốc danh lợi vinh hoa, mẹ vẫn ở đó, chờ ta…".

Chia sẻ của Hiền Thục ngay sau đó nhận được phản hồi từ nhiều người hâm mộ. Đa phần, ai cũng đồng cảm với MV và tự nhắc nhớ bản thân, nhắc nhớ những người xung quanh: Hãy sống chậm lại để thấu hiểu, để yêu thương và dành thời gian bên mẹ nhiều hơn.

Xem MV này đi, đảm bảo bạn sẽ trở về ôm mẹ ngay thôi - Ảnh minh hoạ 2

Tình yêu mẹ dành cho chúng ta là vô hạn nhưng thời gian mẹ bên chúng ta là hữu hạn. Vì vậy, hãy dành thời gian cho mẹ ngay khi còn có thể

Là thương hiệu trang sức hàng đầu Việt Nam, PNJ đã thực hiện hàng loạt chiến dịch truyền thông ý nghĩa như chiến dịch cầu hôn "Không bao giờ là quá muộn", "Hạnh phúc vàng", "Tình yêu đích thực"... để chuyển tải đến người xem những câu chuyện đầy tình nhân văn về tình yêu, tình thân, gia đình. MV "Nhật ký của mẹ" được PNJ ra mắt vào đúng dịp "Ngày của Mẹ" là một món quà ý nghĩa, gói trọn thông điệp "thức tỉnh" những người con: "Mẹ sẽ luôn ở bên ta suốt cuộc đời? Đó là điều chúng ta luôn mong ước nhưng không bao giờ trở thành hiện thực. Vì vậy, hãy dành thời gian cho mẹ ngay khi còn có thể".

Thưởng thức trọn vẹn MV tại đây.

Bình luận

Những tin mới hơn