Xem trực tiếp sự kiện Galaxy Fan Fest và ra mắt Galaxy S21 FE

Sáng nay ngày 4/1/2021, sự kiện Galaxy Fan Fest sẽ chính thức diễn ra vào lúc 9 giờ, mà theo TechTimes được biết là có phần ra mắt Galaxy S21 FE và nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị.

Phiên bản tiếp theo của Galaxy FE dành cho “fan” là S21 FE sắp được công bố chính thức tại sự kiện đầu tiên của Samsung trong năm 2021 là Galaxy Fan Fest, sau nhiều lần trĩ hoãn. Có thể nói, các thông tin về sản phẩm này có rất nhiều tin đồn trong thời gian gần đây.

Xem trực tiếp sự kiện Galaxy Fan Fest và ra mắt Galaxy S21 FE
Thư mời sự kiện Galaxy Fan Fest.

TechTimes đã tổng hợp sơ qua và nhận thấy các thông số dường như đã quá rõ ràng, chỉ chờ Samsung “xác nhận”, và mức giá cũng như chương trình bán hàng tại sự kiện Galaxy Fan Fest hôm nay mà thôi.

Xem trực tiếp sự kiện Galaxy Fan Fest và ra mắt Galaxy S21 FE - Ảnh minh hoạ 2
Galaxy S21 FE phiên bản màu trắng ấn tượng.

Theo Sammobile, Samsung Galaxy S21 FE tại các thị trường châu Á (trong đó có Việt Nam) sẽ dùng Exynos 2100, trong khi đó Mỹ và Châu Âu sẽ dùng Snapdragon 888. Đặc biệt, màn hình của sản phẩm sẽ là Gorilla Glass Victus để bảo vệ tốt hơn. Cùng với đó, màn hình của sản phẩm sẽ dùng công nghệ Dynamic AMOLED 2X với kích thước 6,4 inch, độ phân giải Full HD+, 120 Hz với thiết kế “đục lỗ”. Cấu hình có thể sẽ có 2 phiên bản 6 GB hoặc 8 GB RAM cùng với bộ nhớ trong 128 GB hoặc 256 GB (không hỗ trợ mở rộng qua thẻ nhớ MicroSD).

Sản phẩm sẽ có nhiều màu sắc, cụ thể là Trắng, Xanh lá cây, Xám, Tím và Xanh lam. Mức giá dự kiến của Galaxy S21 FE sẽ vào khoảng 16 triệu đồng. Hãy cùng TechTimes đợi xem, các thông tin này có chính xác không nhé!

Xem trực tiếp sự kiện ra mắt Galaxy S21 FE và Galaxy Fan Fest.

⭐ Đánh giá bài viết

831 độc giả đã đánh giá

? Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

✅ Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

 Từ khóa: sự kiện

Bình luận

Những tin mới hơn