Xiaomi 11 Lite 5G NE phiên bản Swarovski có giá từ 9,49 triệu đồng

Xiaomi hợp tác cùng Swarovski để ra mắt dòng smartphone Xiaomi 11 Lite 5G NE. Sản phẩm được bán kèm cùng dây chuyền Swarovski trị giá 2,99 triệu đồng.

Theo đó, Xiaomi vừa công bố việc hợp tác với Swarovski tại Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam để ra mắt sản phẩm giới hạn giao thoa giữa thời trang và công nghệ Xiaomi 11 Lite 5G NE.

Xiaomi 11 Lite 5G NE phiên bản Swarovski có giá từ 9,49 triệu đồng

Điểm nhấn của sản phẩm là hộp quà đặc biệt kết hợp cùng Swarovski, mặt dây chuyền Swarovski với thiết kế mang tính biểu tượng sẽ được tặng cùng với phiên bản Trắng Băng Tuyết 8GB + 128GB của Xiaomi 11 Lite 5G NE tại Việt Nam. 

Xiaomi 11 Lite 5G NE phiên bản Swarovski có giá từ 9,49 triệu đồng - Ảnh minh hoạ 2
Thiết kế mặt lưng thực sự ấn tượng khi lần đầu chiêm ngưỡng Xiaomi 11 Lite 5G NE phiên bản Swarovski.

Sản phẩm mới hỗ trợ 5G này có thiết kế mỏng và nhẹ nhất của Xiaomi khi chỉ có kích thước 6,81mm và nặng 158g. Xiaomi cho biết, đây là điểm then chốt phù hợp với triết lý sáng tạo và nghệ thuật chế tác của Swarovski.

“Việc hợp tác giữa Xiaomi với Swarovski là một trong những bước đi táo bạo của chúng tôi để thúc đẩy khái niệm ‘Công nghệ đi cùng phong cách”.

Ông KM Leong, Tổng giám đốc khu vực Đông Nam Á, Xiaomi International

Xiaomi 11 Lite 5G NE phiên bản màu Trắng Băng Tuyết kết hợp cùng Swarovski thể hiện tinh thần của cả hai thương hiệu chính là điểm giao hoà đầy mãn nhãn giữa thời trang và công nghệ. 

Xiaomi 11 Lite 5G NE phiên bản Swarovski có giá từ 9,49 triệu đồng - Ảnh minh hoạ 3
Cận cảnh mặt lưng và cụm camera của sản phẩm.

“Sự hợp tác của chúng tôi chính nhằm mục đích mang lại trải nghiệm độc đáo và đầy tính biểu tượng về điểm giao thoa giữa công nghệ và thời trang cho quý khách hàng”. 

Ông Lars Schmidt, Giám đốc điều hành Swarovski khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ

Sản phẩm có màn hình AMOLED 6,55 inch, hỗ trợ TrueColor 10-bit và Dolby Vision mang lại trải nghiệm chân thực nhờ độ tương phản cao.

Tiếp tục kế thừa công nghệ camera Lite series, Xiaomi 11 Lite 5G NE mang đến khả năng chụp ảnh tốt nhất trong phân khúc với camera chính 64MP, camera góc siêu rộng 8MP, camera telemacro 5MP đi kèm với bộ công cụ AI có các tính năng mạnh mẽ bao gồm: AI điện ảnh một chạm, bộ lọc video điện ảnh và chế độ Vlog mới.

Xiaomi 11 Lite 5G NE phiên bản Swarovski có giá từ 9,49 triệu đồng - Ảnh minh hoạ 4

Về cấu hình, máy được trang bị chipset Snapdragon 778G 5G của Qualcomm, cùng với khả năng kết nối mạng 5G để phục vụ cho nhu cầu sử dụng hiện đại. Xiaomi 11 Lite 5G NE cũng được trang bị viên pin 4.250mAh và hỗ trợ sạc nhanh 33W.

Xiaomi 11 Lite 5G NE phiên bản Swarovski có giá từ 9,49 triệu đồng - Ảnh minh hoạ 5
Trọn bộ sản phẩm gồm hộp quà kèm dây chuyền trị giá 2,99 triệu đồng.

Sản phẩm sẽ được bán ra tại Việt Nam với giá 9,49 triệu đồng cho phiên bản 8GB + 128GB màu Trắng Băng Tuyết cùng với dây chuyền Swarovski trị giá 2,99 triệu đồng. Chương trình đặt trước sẽ bắt đầu từ 11 – 16/11/2021 trên toàn quốc.

⭐ Đánh giá bài viết

3711 độc giả đã đánh giá

? Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

✅ Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

 Từ khóa: hợp tác, ra mắt

Bình luận

Những tin mới hơn