Xiaomi ra mắt tai nghe true wireless siêu rẻ, giá chỉ 355 nghìn đồng

Xiaomi Redmi Buds 3 Lite là mẫu tai nghe có thiết kế khá bắt mắt, thời lượng pin dài nhưng đi kèm mức giá siêu rẻ.

Mới, Xiaomi vừa giới thiệu một mẫu tai nghe true wireless mới tại Trung Quốc, có tên gọi đầy đủ là Redmi Buds 3 Youth Edition. Về cơ bản, đây được coi như phiên bản rút gọn của Redmi Buds 3 đã ra mắt vào tháng 9, cắt giảm đôi chút về tính năng và có tương đối nhiều thay đổi về mặt thiết kế.

Xiaomi ra mắt tai nghe true wireless siêu rẻ, giá chỉ 355 nghìn đồng

Thay vì sử dụng thiết kế “bán mở” giống như Redmi Buds 3, phiên bản rút gọn Redmi Buds 3 Lite lại có dạng in-ear tương tự các mẫu tai nghe TWS trước đây của Xiaomi. Trên thực tế, nó trông khá giống với Galaxy Buds+, trong khi case sạc có vẻ như được lấy cảm hứng từ AirPods Pro.

Redmi Buds 3 Lite được trang bị driver đường kính 6mm và hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.2. Mẫu tai nghe này có khả năng kháng nước và bụi theo tiêu chuẩn IP54, hỗ trợ điều khiển cảm ứng bằng cử chỉ, chế độ độ trễ thấp để chơi game, cũng như ENC (khử tiếng ồn điện tử) khi thực hiện cuộc gọi.

Xiaomi ra mắt tai nghe true wireless siêu rẻ, giá chỉ 355 nghìn đồng - Ảnh minh hoạ 2

Mỗi củ tai có trọng lượng 4,2g, cho thời lượng pin kéo dài đến 5 tiếng sau mỗi lần sạc đầy, tăng lên 18 giờ nếu dùng chung với case sạc. Người dùng có thể sạc cho case sạc của Redmi Buds 3 Youth Edition thông qua cổng USB-C.

Theo dự kiến, mẫu tai nghe này sẽ được Xiaomi bán ra với mức giá siêu rẻ, chỉ 99 NDT (khoảng 355 nghìn đồng). Redmi Buds 3 Lite chỉ có duy nhất một tuỳ chọn màu đen, được tặng kèm 3 cặp eartips để thay thế.

⭐ Đánh giá bài viết

0 độc giả đã đánh giá

? Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

✅ Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

 Từ khóa: thiết kế

Bình luận

Những tin mới hơn